LTMT2
Change background image
LTMT2

We are family!


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Apr 19, 2012 4:34 pm
avatar
avatar

Mod

HLV Di Matteo nhận định, cơ hội lọt vào CK Champions League cho Barca và Chelsea vẫn là 50-50 dù The Blues giành lợi thế không nhỏ với chiến thắng 1-0 ở BK lượt đi.
Barca đã tấn công và tạo được khoảng 24 cơ hội dứt điểm về khung thành Chelsea, nhưng không ghi được bàn thắng. Trong khi Chelsea chỉ có 1 cơ hội đáng kể từ tình huống phản công sắc lẹm và đã tận dụng triệt để chọc thủng lưới Valdes, nhờ công của Didier Drogba.
Pep Guardiola nhận định, với chiến thắng này, Chelsea đang nắm cơ hội lớn lọt vào CK Champions League lần thứ 2 trong lịch sử đội bóng London. Trong khi đó Di Matteo tỏ ra rất thận trọng. Nhà cầm quân người Italia cho rằng cơ hội lọt vào CK vẫn là 50-50 cho Barca và Chelsea.

“Cơ hội vẫn là 50-50”, Di Matteo mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 1-0 của Chelsea trước Barcelona.
“Chúng tôi đã giành được kết quả tốt nhất. Các bạn biết đấy khi chạm trán Barcelona bất cứ đội bóng nào cũng phải chú trọng đến khâu phòng ngự và phòng ngự thật nhiều. Tôi chứng kiến Barca đá với Milan và Real Madrid, tôi thấy họ kiểm soát bóng rất nhiều.
Bạn phải hạn chế sự nguy hiểm của họ và kết liễu họ khi có cơ hội. Cơ hội vẫn là 50-50. Vẫn còn trận lượt về ở phía trước. Chúng tôi biết sẽ đối mặt với muôn vàn khó khăn”.
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Di Matteo đã hết lời ca ngợi các cầu thủ Chelsea. Chiến lược gia người Italia cho rằng Terry và các đồng đội của anh đã thể hiện được sự tự tin và dũng cảm trước Barcelona.
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Monkey_D_Luffy
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết