LTMT2
Change background image
LTMT2

We are family!


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Apr 13, 2012 9:18 pm
avatar
avatar

Admin

Nhóm tin tặc Anonymous mới đây cho biết họ đã bị mạo danh trong vụ “đánh sập mạng Internet” vào ngày 31-3. Tuyên bố “cắt nét” toàn cầu không phải do Anonymous đưa ra.


Từ tháng 2, trên trang chia sẻ Pastebin đã xuất hiện thông tin rằng Anonymous sẽ phát động chiến dịch Operation Global Blackout 2012 nhằm đánh sập mạng Internet trên toàn thế giới để phản đối các dự luật SOPA, PIPA và những nhà lãnh đạo bất tài.

Sự việc khiến các nhà chức trách cũng như dư luận vô cùng lo ngại bởi Anonymous đã vốn nổi tiếng khi hạ gục website của nhiều chính phủ cũng như tổ chức nổi tiếng như website của Liên Hiệp Quốc, CIA, FBI...

Tuy nhiên, trên mạng xã hội Twitter, mới đây nhóm hacker khét tiếng này đã khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai lệch. “Anonymous sử dụng Internet như sân chơi của mình. Vì vậy chúng tôi không có lý do gì để tấn công những nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet. Xét cho cùng, việc làm này sẽ tổn hại đến những người vô tội hơn là những quan chức chính phủ tham nhũng và đó chưa bao giờ là mục đích của nhóm”, tuyên bố của Anonymous ghi.

Bên cạnh đó, Anonymous còn cáo buộc lời đe dọa trên có thể do chính quyền Mỹ đưa ra để bôi nhọ hình ảnh của nhóm trong mắt công chúng. Anonymous không quên nhắn nhủ rằng sẽ không tha thứ cho hành động mạo danh này.
Xem lý lịch thành viên http://ltmt2.forum-viet.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Mr.Tuan
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết