LTMT2
Change background image
LTMT2

We are family!


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Fri Apr 20, 2012 10:02 pm
avatar
avatar

Admin

Trọn bộ công cụ cực tốt dành cho Windows mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết để phòng khi cần dùng tới. Bạn đã biết chưa?
Trong thế giới máy tính luôn tồn tại vô số cạm bẫy đang giăng sẵn chờ người dùng cắn câu. Khi gặp phải những tình huống như vậy thì teen mình nên tham khảo bộ giải pháp toàn diện được nêu trong bài viết dưới đây.

1.Pandora Recovery
Nếu chẳng may xóa mất một số dữ liệu quan trọng nào đó thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có bộ công cụ mang tên Pandora Recovery. Gói cứu hộ cho phép teen tìm và phục hồi lại những dữ liệu, file đã bị xóa nếu chúng từng được mã hóa trong các ổ đĩa cứng định dạng NTFS hay FAT.

Pandora Recovery sẽ quét toàn bộ hệ thống ổ đĩa và tạo ra một danh sách những file đang tồn tại và đã bị xóa cùng đường dẫn của chúng. Khi cần khôi phục dữ liệu nào, bạn chọn và làm theo hướng dẫn trên cửa sổ làm việc. Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể phục hồi trọn vẹn những dữ liệu quý giá của mình.
Link:http://htwares.com/windows/system-utilities/backup-restore/pandora-recovery/
2.BatteryCare
BatteryCare là một phần mềm được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu năng dành cho pin laptop. Phần mềm theo dõi quá trình sạc cũng như vòng đời sạc của pin và giúp đưa ra những khuyến nghị cùng chế độ vận hành tốt nhất cho pin máy tính xách tay. Dĩ nhiên là những lời khuyên đó đều mang quan điểm của nhà phát triển, nhưng đa số sẽ rất hữu ích.
Link:http://batterycare.net/en/download.html
3.AllDup
AllDup là công cụ cho phép tìm và xóa bỏ những file trùng nhau của hệ thống. Công cụ sẽ rất có ích đối với những ai hay lưu trữ file nhạc hoặc ảnh vô tội vạ, mỗi nơi một chút. Bởi khi đó, chuyện copy nhầm lẫn và trùng lặp thường rất dễ xảy ra, gây lãng phí tài nguyên của hệ thống.
Link:http://download.cnet.com/AllDup/3000-2248_4-75157423.html
4.System Explorer
System Explorer là một trong những công cụ được đánh giá rất cao trong việc tìm kiếm và quản lý dữ liệu của hệ thống. Tuy có dung lượng không lớn (cả bộ cài đặt và sau khi đã cài) nhưng System Explorer sở hữu rất nhiều công cụ hữu ích giúp bạn tinh chỉnh hệ thống một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với phần mềm nhỏ gọn này, bạn dễ dàng tìm ra những chương trình hoặc mối đe dọa (virus, malware…) chạy ngầm trên nền hệ thống.
Link:http://systemexplorer.net/downloadv33.php (dưới cùng)
5.Simnet Registry Repair
Simnet Registry Repair được cho là một trong những công cụ đầy sức mạnh trên nền Windows, cho phép người dùng quét và sửa chữa lỗi registry của hệ thống thật đơn giản và thuận tiện. Nếu teen còn chưa nghe nhiều về registry thì cần cập nhật thông tin rằng có rất nhiều lỗi xung đột của hệ thống, lỗi không tương thích hay không ổn định đều do sự cố nằm bên trong registry gây ra. Tuy nhiên, những vấn đề đó sẽ không còn gặp phải nữa khi Registry Repair ra tay.
Link:http://www.simnetsoftware.com/products/downloads/simnet-registry-repair.html
6.Disk Defrag
Dân tin học chẳng hẳn ai còn xa lạ với cái tên Disk Defrag – công cụ hỗ trợ chống phân mảnh hệ thống xuất sắc. Hệ thống sau khi được can thiệp bởi Disk Defrag sẽ tăng tốc đáng kể so với ban đầu. Công cụ sẽ chống phân mảnh các dữ liệu đã lưu trước đó theo một cấu trúc riêng nhằm sắp xếp hiệu quả và tăng tốc truy nhập.

Quả thật tốc độ, hiệu năng của hệ thống được tăng cường rõ ràng, tới mức “có thể cảm nhận được” sẽ không làm người dùng cảm thấy không hài lòng ở điểm nào.
Link:http://www.softpedia.com/progDownload/Auslogics-Disk-Defrag-Download-45027.html
7.dupeGuru Picture Edition
Cũng là một công cụ khác cho phép tìm kiếm dữ liệu trùng lặp như AllDup, dupeGuru Picture Edition giúp teen mình lọc ra những tấm hình trùng lặp nhau trên máy tính. Phần mềm hoạt động tốt trên Windows, Mac OS X và Linux.

Không chỉ tìm được những file ảnh “nhân đôi” giống hệt nhau, dupeGuru Picture còn tóm gọn cả những file ảnh có định dạng khác nhau như PNG, JPG, GIF… và đo chất lượng của chúng. Trên Mac OS X, dupeGuru PE hỗ trợ scan cả thư viện iPhoto.
Link:http://www.hardcoded.net/dupeguru_pe/
8.Data Recovery Wizard
Lo sợ về việc mất đi những dữ liệu đáng quý của mình? Data Recovery Wizard là một phần mềm sẽ được sử dụng tiếp theo nếu như ai đó muốn khôi phục hẳn 1GB dữ liệu hệ thống. Tất cả các dữ liệu sẽ được liệt kê và có thể khôi phục lại tới 99% hiện trạng ban đầu từ các ổ cứng đã bị format, hư hỏng hay bị virus tấn công… hoặc bất cứ lý do nào khác. Phần mềm hoàn toàn tương thích với Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 / 7.
Link:http://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm
Xem lý lịch thành viên http://ltmt2.forum-viet.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Mr.Tuan
Trả lời nhanh
on Sat Apr 21, 2012 5:49 am
avatar
avatar

S-Mod

toàn cái bổ ích mà ko ai vô xem


Trời sinh ra vẻ sơ sài
Để che dấu cái thiên tài bên trong ... =.='
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Phoenix
Trả lời nhanh
on Sat Apr 21, 2012 10:50 am
avatar
avatar

Admin

Up nào
Xem lý lịch thành viên http://ltmt2.forum-viet.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Mr.Tuan
Trả lời nhanh
on Sat Apr 21, 2012 11:41 am
avatar
avatar

Mod

chả có đứa nào thèm xem đâu. toàn bọn ngu học vào đây làm gì


Huyết Công Tử
Ta Yêu Nàng Nhiều Lắm
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà HoangNamSenpai
Trả lời nhanh

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết